MU vs Barcelona: Lukaku và Pogba mạnh miệng tuyên bố hạ Barca như PSG

  - 13/04 07:15
MU để thua Barcelona 0-1 ở tứ kết lượt đi Champions League với màn thể hiện không ấn tượng. Tuy nhiên, Pogba và Lukaku vẫn tin tưởng quỷ đỏ sẽ 'lội ngược dòng' ở lượt về.
MU vs Barcelona: Lukaku và Pogba mạnh miệng tuyên bố hạ Barca như PSG
MU vs West Ham: Quỷ đỏ gỡ gạc thể diện
Joao Felix khiến MU thèm khát sau cú hat-trick cho Benfica ở Europa League
Kết quả bóng đá hôm nay (13/4): Newcastle rộng cửa trụ hạng

Tứ kết lượt đi Champions League, đón tiếp Barcelona trên sân nhà Old Trafford, MU đã có trận đấu không ấn tượng và thiếu sức sống. Quỷ đỏ nước Anh nhận thất bại khi mà đại diện xứ Catalunya vượt trội hơn về mọi thứ. 

Trong một ngày Pogba nhạt nhoà, Lukaku tịt ngòi cùng việc Barcelona kiểm soát tới 76% tỷ lệ cầm bóng, MU gần như bất lực trước đối phương.

Thế nhưng, với việc Barcelona mới chỉ dẫn trước 1 bàn thắng, MU còn nguyên cơ hội lội ngược dòng khi thi đấu trận lượt về ở Nou Camp. Còn nhớ, ở Champions League năm nay, dù bị PSG dẫn trước 2 bàn ở trận lượt đi, quỷ đỏ vẫn có thể 'đo ván ngược' ở trận đấu lượt về. 

Bởi vậy, Pogba và Lukaku đang hoàn toàn tự tin về khả năng MU giành chiến thắng ở trận lượt về. Trước trận đấu ngày 16/4 tới, cả hai đều đã rất mạnh miệng tuyên bố rằng quỷ đỏ sẽ tạo nên điều bất ngờ tại Nou Camp.

Lukaku tự tin: "MU cần chơi bóng bẳng cả trái tim. Chúng tôi cần tận dụng các cơ hội. Nếu chúng tôi cải thiện được khả năng kiểm soát bóng, điều gì cũng có thể xảy ra. Tại Nou Camp, MU hoàn toàn có thể sẽ tái lập hình ảnh như PSG từng nếm trải".

Trong khi đó, Pogba lạc quan: "Chúng tôi đã thua PSG 0-2 ở lượt đi và lội ngược dòng thắng lại 3-0 ở lượt về. Tôi tin trước Barcelona, MU cũng vậy. Khi đối phương thoải mái về nhà với vốn có được thì họ rất dễ phạm những sai lầm chủ quan. Barcelona đang lo sợ MU tái hiện kịch bản với PSG. MU sẽ tránh sai lầm, đồng thời sẽ sắc bén trước khung thành Barcelona".

Châu Âu