Loại Công Phượng khỏi danh sách thi đấu, HLV Incheon lên tiếng cảnh cáo

  - 28/04 08:01
Không điền tên Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam, HLV của Incheon United còn lên tiếng về cầu thủ này.
Loại Công Phượng khỏi danh sách thi đấu, HLV Incheon lên tiếng cảnh cáo
TRỰC TIẾP Seoul vs Incheon United, 14h ngày 21/4
Phân nhóm hạt giống Sea Games 30: Việt Nam khiếu nại thành công
NÓNG: Thầy cũ Thierry Henry muốn huấn luyện Công Phượng tại Incheon United
Công Vinh Thủy Tiên đang rạn nứt tình cảm?
TRỰC TIẾP Incheon United vs Seongnam, 16h ngày 27/4

Vào ngày 27/4, tiền đạo Công Phượng đã không được đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam. Đây là lần đầu tiên cầu thủ Việt Nam không thể góp mặt trong danh sách chính thức hoặc dự bị của đội bóng này, kể từ khi anh đặt chân tới Hàn Quốc hồi tháng 2 vừa qua. Điều này khiến NHM thắc mắc.

Chia sẻ với báo giới sau trận ông Lim Joong-yong, HLV tạm quyền của Incheon United nói: “Công Phượng đã không tập luyện với 100% khả năng của cậu ấy. Đây là cầu thủ rất quan trọng của chúng tôi, nhưng Phượng đã không hết mình trong các buổi tập.

Incheon đang trải qua một phong độ không tốt và các cầu thủ sẽ không thể giữ được trọn vẹn động lực và tinh thần chiến đấu. Tôi hiểu điều đó, nhưng sẽ tốt hơn hết là nên để cậu ấy ngồi ngoài và đưa ra một vài sự thay đổi trong đội hình thi đấu".

“Incheon đang chờ những trụ cột trở lại. Moon Chang-jin là cầu thủ không thể thay thế của Incheon. Nam Joon-jae cũng là nhân tố quan trọng trên hàng công. Khi ấy chúng tôi sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Dù sao, việc hàng phòng ngự chơi tốt cũng là điều rất đáng khích lệ.”

Hàn Quốc