Mức lương của Công Phượng ở Incheon United là bao nhiêu?

  - 26/02 10:10
Theo thông tin từ tờ Best Eleven, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận mức lương vào loại trung bình ở K-League 2019 trong màu áo CLB Incheon United.
Mức lương của Công Phượng ở Incheon United là bao nhiêu?
Lịch thi đấu Incheon United của Công Phượng đá K League 2019
Video: Bàn thắng đầu tiên của Công Phượng tại Hàn Quốc trận Incheon United vs Busan Metro
Incheon United vs Đại học Sangji (6-2): Công Phượng tiếp tục tỏa sáng
Incheon United dùng bản hit của Sơn Tùng MTP để chào đón Công Phượng

Tờ Best Eleven của Hàn Quốc mới đây tiết lộ mức lương của các ngoại binh tại K-League Classic 2019, trong đó có tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Theo đó, Công Phượng nhận được mức lương tại Incheon United vào khoảng 10.000 USD/tháng. Anh gia nhập đội bóng xứ kim chi theo một thỏa thuận cho mượn có thời hạn 1 năm, cùng khoản phí cho HAGL là 150.000 USD.

Báo chí Hàn Quốc nhận định mức lương của Công Phượng thuộc diện cao so với mặt bằng cầu thủ Đông Nam Á tại K-League Classic. Song, so với mức lương trung bình ở K-League thì lương Công Phượng không phải là cao.

Theo LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), một cầu thủ chơi bóng ở K-League nhận được bình quân 198 triệu won/năm (khoảng 4 tỷ đồng). Còn mức lương Công Phượng hiện tại vào khoảng 2,8 tỷ đồng/năm.

Công Phượng mới gia nhập Incheon United từ tháng 2/2019. Anh đã thi đấu 2 trận giao hữu cùng các đồng đội và thể hiện khá tốt (ghi 1 bàn thắng, kiến tạo 1 bàn). Cuối tuần này, Công Phượng cùng Incheon United sẽ có trận mở màn tại K-League Classic 2019 gặp CLB Jeju United trên sân nhà.

Đội hình Incheon United 2019:

Mức lương của Công Phượng ở Incheon United là bao nhiêu?

Hàn Quốc