Nhận định bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Uzbekistan, 17h ngày 3/4 (VL Olympic Tokyo 2020)

  - 03/04 10:04
Nhận định, dự đoán tỷ lệ bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Uzbekistan vòng loại Olympic 2020 lúc 17h ngày 3/4: thầy trò HLV Mai Đức Chung tự tin chiến thắng.
Nhận định bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Uzbekistan, 17h ngày 3/4 (VL Olympic Tokyo 2020)
Nhận định bóng đá Bayern Munich vs Heidenheimer, 23h30 ngày 3/4
Nhận định bóng đá Nữ Ấn Độ vs Nữ Indonesia, 15h30 ngày 3/4 (vòng loại Olympic nữ châu Á)
Nhận định bóng đá Buriram United vs Chiangrai United, 19h ngày 3/4 (vòng 6 Thai League 2019 )

Nữ Việt Nam vs Nữ Uzbekistan

Đội tuyển nữ Việt Nam đang tự tin sẽ có được chiến thắng lợi đầu tay tại vòng loại 2 Olympic Tokyo 2020 trước đối thủ Uzebekistan. Giành 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có lợi thế lớn ở những trận đấu tiếp theo. 

Nữ Uzbekistan đã có được những sự chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng cho vòng loại 2 Olympic Tokyo 2020 bằng việc thi đấu giải giao hữu Turkish Cup. Tại đây, họ liên tục chạm trán nhiều đối thủ tầm cỡ và có được những kết quả hết sức khả quan. 

Thế nhưng, tựu lại, nữ Uzbekistan vẫn không phải đối thủ quá đáng lo với đội tuyển nữ Việt Nam trong bối cảnh bóng đã nữ tại đất nước Tây Á này không phát triển như bóng đá nam. 

Với một người với tính cách thận trọng như HLV Mai Đức Chung cũng đã tự tin về đội tuyển mình đang dẫn dắt. 

Ông chia sẻ: “Việt Nam đang thuận lợi. Trong các đối thủ sắp tới, chúng ta từng nhiều lần thắng Jordan và cũng đã thắng Hong Kong. Với Uzbekistan, chúng tôi chưa đối đầu bao giờ nhưng bóng đá nữ nước này không phát triển bằng bóng đá nam nên cũng không quá đáng lo”.

Bên cạnh đó, các cô gái Việt sẽ có điểm tựa là thể trạng cùng phong độ đang lên cao sau chuyến tập huấn dài ngày vừa qua. Có lẽ, một chiến thắng trước Uzbekistan nằm trong quyền kiểm soát của đội tuyển nữ Việt Nam.

Dự đoán nữ Việt Nam 2-0 nữ Uzbekistan

Nhận định bóng đá