Thái Lan nguy cơ vắng 'Messi Jay' tại King's Cup 2019

  - 31/05 13:58
Tiền vệ Chanathip Songkrasin vẫn chưa hẹn ngày trở lại khi chưa hồi phục chấn thương đùi. Điều này gây lo lắng cho ĐT Thái Lan khi King's Cup 2019 đã gần kề.
Thái Lan nguy cơ vắng 'Messi Jay' tại King's Cup 2019
Xem trực tiếp Hải Phòng vs Quảng Nam (17h 31/5) trên kênh nào?
Xem trực tiếp Sài Gòn vs SLNA (19h 31/5) trên kênh nào?
Trực tiếp U20 Dandenong City vs U20 South Melbourne, 15h30 ngày 31/5

Chanathip Songkrasin đã gặp phải chấn thương nặng khi thi đấu cùng CLB Consadole Sapporo tại Cúp nhà vua Nhật Bản. Kết luận của các bác sĩ cho biết, anh sẽ chỉ mất khoảng 2 tuần điều trị. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tình hình có vẻ xấu đi.

Trả lời tờ SiamSport, người đại diện của tiền đạo có biệt danh “Messi Thái Lan” cho biết, vết rách bắp đùi vẫn chưa lành hẳn. Đội ngũ bác sĩ Thái Lan đã nhận được phim chụp X-quang về chấn thương đùi của Chanathip từ Consadole Sapporo để tiếp tục chẩn đoán.

"Chanathip hiện vẫn đang phải tiếp tục điều trị và thực hiện các bài tập theo giáo án riêng. Cậu ấy vẫn còn đau ở phần đùi trên và đi lại khá khó khăn. Nhiều khoảng thời gian, cậu ấy còn phải dùng thuốc giảm đau.

Hiện các bác sĩ vẫn chưa đưa ra được kết luận về việc Chanathip sẽ phải ngồi ngoài bao lâu nữa. Không loại trừ khả năng, nếu tình trạng không cải thiện, cậu ấy khó lòng trở lại cùng ĐT Thái Lan tại King's Cup 2019", đại diện của 'Messi Jay' cho hay.

Đây là thông tin không hề vui vẻ cho ĐT Thái Lan, khi Chanathip là một trong những trụ cột quan trọng. Không những thế, chỉ còn đúng 5 ngày nữa, 'Voi chiến' sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại giải King’s Cup 2019 gặp Việt Nam. 

Thái Lan