Trực tiếp Long An vs Tây Ninh trên kênh nào?

  - 12/06 13:55
Trực tiếp trận Long An vs Tây Ninh 17h ngày 12/6, cập nhật kênh chiếu trực tuyến Long An vs Tây Ninh trong khuôn khổ vòng 10 Hạng Nhất Quốc Gia.
Trực tiếp Long An vs Tây Ninh trên kênh nào?
Trực tiếp Đồng Tháp vs An Giang, 15h30 ngày 12/6
Trực tiếp Bình Phước vs Cần Thơ, 16h30 ngày 12/6
Trực tiếp Huế vs Phố Hiến, 16h ngày 12/6
Trực tiếp U18 Pháp vs U19 Bồ Đào Nha, 16h ngày 12/6

Trực tiếp Long An vs Tây Ninh

Thời gian: 17h ngày 12/6

Địa điểm: SVĐ Long An

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Long An vs Tây Ninh

Long An đối đầu Tây Ninh được đánh giá là cuộc đấu hấp dẫn nhất của vòng 10 này. Cả hai được dự đoán sẽ chơi quyết tâm cao, giằng co và quyết liệt nhất.

Hiện Long An đang xếp ngay trên Tây Ninh với vị trí thứ 7 cùng khoảng cách là 1 điểm. Điều đó cho thấy cuộc đấu tới giữa hai đội hấp dẫn như thế nào. Đội nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội vượt lên trên trong cuộc đua. 

Bên cạnh đó, hai đội được đánh giá cân bằng ở thời điểm hiện tại với phong độ không quá ấn tượng. Long An đã không thể thắng trong 3 trận gần nhất với 1 thất bại và 2 hòa. Trong khi đó, Tây Ninh đã thất bại trong cả 3 trận gần nhất, trong đó có thất bại nặng nề 1-4 trước Bình Phước.

Đội hình dự kiến Long An vs Tây Ninh:

Long An: Đông Vịnh, Bảo Anh, Hải Quân, Tấn Tài, Minh Thuận, Hoàng Anh, Tài Lộc, Tuấn Đạt, Đình Hiếu, Đức Lễ, Vũ Em.

Tây Ninh: Thanh Vũ (TM), Quốc Huy, Phú Nguyên, Văn Tân, Đức Tài, Phát Lộc, Dương Thái, Quốc Thắng, Duy Khan, Hoa Kỳ, Văn An

Thông tin trực tiếp Long An vs Tây Ninh

Trận đấu giữa Long An vs Tây Ninh sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 12/6. Các kênh sóng Thethao TV, Thethao TV HD sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!

Xem bóng đá trực tuyến