Kết quả Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên, 18h30 ngày 22/5

  - 22/05 20:17
Trực tiếp trận Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên 18h30 ngày 22/5, cập nhật link xem trực tuyến Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên trong khuôn khổ giải VĐQG bóng đá nữ.
Nữ Hà Nội 7-0 Nữ Sơn La: Hải Yến lập poker, đại diện Thủ đô ra quân ấn tượng
Trực tiếp U20 Kingston City vs U20 Hume City, 15h15 ngày 20/5
Kết quả Bà Rịa Vũng Tàu 1-0 Tiền Giang: Vươn lên ngôi đầu bảng
Trực tiếp Kon Tum vs Lâm Đồng, 16h00 ngày 21/5
Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

20:18 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. NỮ PHONG PHÚ HÀ NAM 5-0 NỮ THÁI NGUYÊN!

PHÚT 91+2. Phong Phú Hà Nam được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm chếch bên cánh trái. Thủ môn Thu Phương đã di chuyển bắt gọn cú sút phạt của Tuyết Dung,

PHÚT 90. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ rất chậm khi cả hai đội đã không còn nỗ lực thi đấu. Hiệp 2 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 87. Thêm một quả phạt góc bên phía cánh trái cho Phong Phú Hà Nam nhưng lần này thủ môn Thu Phương đã bắt gọn bóng

PHÚT 85. Các cầu thủ nữ Thái Nguyên không còn gì để mất đang dồn sức lên tấn công tìm kiếm bàn thắng danh dự.

PHÚT 82. Trận đấu trôi về những phút cuối, các nữ cầu thủ Thái Nguyên tỏ ra thấm mệt và không còn theo bóng tốt như lúc đầu hiệp. Không có một cơ hội nào để có nổi một cú sút cho các cô gái Thái Nguyên.

PHÚT 78. VÀOOOOOOOOO! PHONG PHÚ HÀ NAM 5-0 THÁI NGUYÊN!!! Tuyết Dung có bóng giữa trung lộ, khống chế một nhịp rồi tung ra cú sút rất mạnh ghi bàn cho Hà nam đồng thời lập cho mình cú đúp.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 76. Bóng hầu như vẫn chỉ lăn bên phần sân của nữ Thái Nguyên. Các cầu thủ Phong Phú Hà Nam vượt trội hơn hẳn đối thủ cả về kỹ thuật, thể lực lẫn thể hình.

PHÚT 73. Cầu thủ hai đội tranh thủ nghỉ uống nước sau tình huống một cầu thủ của Thái Nguyên bị đau phải nằm sân.

PHÚT 70. VÀOOOOOOOOO! PHONG PHÚ HÀ NAM 4-0 THÁI NGUYÊN!!!   Thêm một pha thoát xuống và dứt điểm gọn ghẽ của tiền đạo mang áo số 10 Lê Thu Hương bên phía Phong Phú Hà Nam nới rộng cách biệt về tỷ số.

PHÚT 67. Thế trận vẫn diễn ra một chiều. Thêm một quả phạt góc bên cánh trái cho các cầu thủ Phong Phú Hà Nam

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 64. Mặc dù rất cố gắng nhưng các cầu thủ Thái Nguyên không thể đưa bóng san phần sân khách để tổ chức tấn công. Bóng hoàn toàn chỉ lăn bên sân của nữ Thái  Nguyên.

PHÚT 61. Thêm một quả phạt góc bên phía cánh phải cho các cầu thủ Phong Phú Hà Nam nhưng đường tạt khiến bóng đi quá mạnh.

PHÚT 59. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá chậm. Các cầu thủ Thái Nguyên hầu như chỉ lo tập trung phòng ngự, chưa thể tạo ra được cơ hội thật sự nào về phía khung thành đối phương.

PHÚT 56. Đỗ Thị Nguyên nỗ lực xâm nhập vòng cấm rồi tung ra cú sút rất căng nhưng thủ môn Thái Nguyên đã kịp khép góc đẩy bóng ra chịu phạt góc.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 54. PP Hà Nam tấn công bên phía biên phải và được hưởng quả phạt góc, các cầu thủ phối hợp đá phạt rất nhanh nhưng hậu vệ của Thái Nguyên đã phá bóng lên

PHÚT 51. Hàng phòng ngự của Phong Phú Hà Nam bố trí kèm người rất sát khiến cho các cô gái Thái Nguyên không thể chuyền bóng sang phần sân đối phương.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 49. Bóng chạm tay, các cầu thủ Thái Nguyên được hưởng quả phạt ở khu vực giữa sân.

PHÚT 47. Phong Phú Hà Nam chuyển hướng tấn công sang bên phía cánh phải nhưng tiền vệ cánh bên này không nguy hiểm như Vũ Thị Thúy bên cánh trái.

19:30 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ nữ Thái Nguyên giao bóng.

========================

19:16 HIỆP 1 KẾT THÚC. NỮ PHONG PHÚ HÀ NAM 3-0 NỮ THÁI NGUYÊN!

PHÚT 45. Trận đấu trôi về những phút cuối của hiệp đấu. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của nữ Thái Nguyên. Mặc dù đã rất nỗ lực tấn công nhưng các cầu thủ Thái Nguyên hầu như không thể tiếp cận vòng cấm của đối phương.

PHÚT 41. KHÔNG VÀO! Tuyết Dung băng vào vòng cấm rất nhanh rồi dứt điểm chân trái. Bóng đi mạnh và sượt khung thành trong gang tấc

PHÚT 39. Các cầu thủ Thái Nguyên đã rút kinh nghiệm dồn cầu thủ sang kèm rất sát hành lang cánh phải của đội nhà khiến cho Phong Phú Hà Nam chuyển hướng tấn công vào trung lộ.

PHÚT 36. Sức ép vẫn liên tục dồn lên phần sân của nữ Thái Nguyên. Phong Phú Hà Nam chơi khá nhàn nhã bên phần sân nhà, hầu như chỉ tập trung vào việc tấn công.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 32. Phong Phú Hà Nam liên tục mở bóng sang cánh trái cho số 16 Vũ Thị Thúy để cầu thủ này căng ngang hoặc tạt rất mạnh vào vòng cấm.

PHÚT 30. Thế trận đang diễn ra một chiều khi các nữ Hà Nam kiểm soát bóng phần lớn thời gian và liên tục tấn công bằng những đường chuyền dài vượt tuyến.

PHÚT 27. VÀOOOOOOOOO! PHONG PHÚ HÀ NAM 3-0 THÁI NGUYÊN!!!  Nguyễn Thị Quỳnh dứt điểm ở khoảng cách gần sau khi bóng bị bật ra từ cú sút của Tuyết Dung

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 26.  Liên tục là các pha đá phạt góc cho các cầu thủ Hà Nam. Bóng được tạt vào vòng cấm nhưng pha dứt điểm của Bùi Thị Như đưa bóng đi chệch cột dọc.

PHÚT 24. Lại một đường chọc khe bổng vào vòng cấm của Nữ Thái Nguyên Thái Nguyên nhưng lần này có đến 2 nữ cầu thủ của PP Hà Nam đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 22. Tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh với các pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân. PP Hà Nam vẫn dùng miếng đánh sở trường khi mở bóng xuống hai biên, nhất là biên trái.

PHÚT 19. KHÔNG VÀO! Thêm một đường căng ngang từ cánh trái nhưng lần này không có cầu thủ Hà Nam nào kịp băng vào đệm bóng.

PHÚT 18. Nữ Thái Nguyên cầm bóng khá nhiều nhưng chỉ ban chuyền chủ yếu bên phần sân nhà, rất khó triển khai bóng tấn công.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 16. VÀOOOOOOOOO! PHONG PHÚ HÀ NAM 2-0 THÁI NGUYÊN!!! Từ một đường phản công rất nhanh, bóng được căng ngang sang cánh trái và Nguyễn Thị Tuyết Dung dễ dàng băng vào đệm bóng cận thành

PHÚT 14. Nữ PP Hà Nam tỏ ra rất bản lĩnh trước sự áp sát của đối phương, thoát pressing khá tốt và phản công rất nguy hiểm

PHÚT 12. Các cầu thủ Thái Nguyên đang rất tích cực chơi pressing, nhưng các pha phối hợp của các nữ cầu thủ Thái Nguyên khá rối.

PHÚT 10. Sức ép vẫn dồn lên phần sân Nữ Thái Nguyên. Các cầu thủ nữ Hà Nam triển khai bóng rất nhanh bằng các đường mở bóng dài xuống biên rồi từ 2 cánh tạt rất mạnh vào trung lộ. Một trong những tình huống đó đã dẫn đến bàn thắng mở tỷ số.

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

PHÚT 7. VÀOOOOOOOOO! PHONG PHÚ HÀ NAM 1-0 THÁI NGUYÊN!!! Số  2 Đỗ Thị Nguyên của PP Hà Nam tung ra một cú sút xa rất mạnh vào góc cao khung thành mở tỷ số của trận đấu.

PHÚT 5. Nữ Thái Nguyên được hưởng quả phạt ở khu vực giữa sân. Bóng được chuyền mạnh vào vòng cấm địa Phong Phú Hà Nam nhưng không chính xác

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh. Các cầu thủ nữ Hà Nam dâng đội hình lên tấn công ngay từ phút đầu tiên

18:30 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. NỮ PP HÀ NAM 0-0 NỮ THÁI NGUYÊN . Các cô gái Hà Nam là đội được quyền giao bóng trước

Kết quả Nữ PP Hà Nam 5-0 Nữ Thái Nguyên: Chiến thắng dễ dàng cho nhà ĐKVĐ

Thông tin chung Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên

Hôm nay (22/5), giải bóng đá nữ vô địch quốc gia sẽ chính thức quay trở lại. Nữ Phong Phú Hà Nam sẽ chạm trán nữ Thái Nguyên. Đây được đánh giá là trận đấu dễ dàng với Phong Phú Hà Nam. Lần gần nhất hai đội gặp nhau, đội bóng xứ chè đã thất bại nặng nề 0-2. 

Kết thúc mùa giải trước, nữ Phong Phú Hà Nam đã có được chức vô địch như mong muốn khi xuất sắc đánh bại TP.Hồ Chí Minh. Với tư cách đương kim vô địch, chắc chắn mùa này Phong Phú Hà Nam quyết tâm bảo vệ ngôi vương.

Một chiến thắng mở màn trước nữ Thái Nguyên chắc chắn là điều họ nhắm tới. Đây hoàn toàn là mục tiêu nằm trong tầm tay với thực lực được đánh giá vượt trội hơn hẳn.

Được bổ sung tương đối lớn về nhân sự ở mùa giải này nhưng nữ Thái Nguyên cũng rất khó có thể thi đấu khởi sắc hơn mùa giải trước. Kinh nghiệm thi đấu còn ít vẫn là nguyên nhân chính khiến đội bóng này chưa gây được nhiều khó chịu cho các đội bóng lớn. 

Đội hình dự kiến Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên:

Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên

Trận đấu giữa Nữ Phong Phú Hà Nam vs Nữ Thái Nguyên sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 22/5! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. 

Kính mời Quý độc giả theo dõi!

T

Nguyễn Tá Hiển
BXH các giải VĐQG Châu Á
# Đội tuyển Điểm
1 Trung Quốc 100.000
2 Qatar 91.189
3 Hàn Quốc 89.992
4 Nhật Bản 89.777
5 Iran 84.103
6 Ả Rập Xê Út 71.032
7 UAE 62.844
8 Thái Lan 53.579
9 Iraq 51.281
10 Uzbekistan 47.690
... ... ...
19 Việt Nam 24.474
BXH các CLB Châu Á
# CLB Điểm
1 Shanghai SIPG 119.000
2 Al Duhail 103.240
3 Jeonbuk Hyundai Motors 101.000
4 Kashima Antlers 95.960
5 Guangzhou Evergrande 93.000
6 Al Ain 91.570
7 Urawa Red Diamonds 89.960
8 Al Hilal 89.210
9 Zob Ahan 86.320
10 Persepolis 85.820
... ... ...
67 Ha Noi 24.580
78 Becamex Binh Duong 19.110
99 FLC Thanh Hoa 10.890
110 Song Lam Nghe An 9.220
125 Than Quang Ninh 7.220