Báo Hàn: Công Phượng là 'bài tẩy' chất lượng của Incheon United

  - 28/02 15:57
Mới đây, Công Phượng được đánh giá là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Incheon United ở mùa giải K-League sắp khởi tranh tới đây.
Báo Hàn: Công Phượng là 'bài tẩy' chất lượng của Incheon United
U19 Viettel 2-0 U19 Hà Nội: Chiến thắng bất ngờ
MU nhận tin không thể vui hơn từ ngôi sao số 1 sau kỷ lục vô tiền khoáng hậu
Lộ diện 'cánh tay phải' đắc lực mới của thầy Park

Incheon United đặt mục tiêu lớn ở mùa giải K-League 2019 sắp khởi tranh. Họ bày tỏ tham vọng kết thúc mùa giải tới với một ví trí ở tốp 6 đội đứng đầu. 

Để hiện thực hóa tham vọng đó, mùa chuyển nhượng vừa qua, Incheon liên tục mang về những nhân tố mới, đặc biệt tại hàng tấn công. Và tiền đạo Công Phương của Việt Nam là một trong số đó. 

Mới đây, nhận xét về hàng tấn công của Incheon United mùa tới, báo Hàn Quốc đã đánh giá rất cao sự có mặt của Công Phượng. Theo đó, tiền đạo ĐTVN sẽ nắm vai trò nhất định cho các phương án tấn công đa dạng ở đội bóng cũ của Lương Xuân Trường. 

Báo chí Hàn Quốc cho rằng điều khiến Incheon tụt lùi ở mùa giải trước đến từ việc không có được một nhân tố tấn công bất ngờ trên băng ghế dự bị. Công Phượng đến và sẽ là 'bài tẩy' giúp đội bóng tạo thêm được nhiều bất ngờ trước các đối thủ.

Nhà báo Hàn Quốc Seo Ho-jung đánh giá: "Công Phượng là tiền đạo chủ lực của đội tuyển Việt Nam. Đây là mảnh ghép cuối cùng mà Incheon United bổ sung trên hàng tấn công ở mùa chuyển nhượng vừa qua".

"Incheon United đã không có nhiều quân bài tấn công đủ tốt để thay thế từ bằng ghế dự bị ở mùa giải trước. Tuy nhiên, với Công Phượng, mọi chuyện sẽ khác. Sự khéo léo, tinh quái, nhanh nhẹn và kỹ thuật của cầu thủ này sẽ giúp Incheon có thêm một 'quân bài tẩy' trên mặt trận tấn công".

Hàn Quốc