Duy Mạnh, Quang Hải không đá vòng 13 V-League 2019

  - 12/06 15:08
CLB Hà Nội đối mặt với sự thiếu vắng nhân sự trầm trọng sau King’s Cup 2019 ở trận đấu gặp CLB Sài Gòn tới đây.
Duy Mạnh, Quang Hải không đá vòng 13 V-League 2019
Bốc thăm vòng loại World Cup 2022: Việt Nam chắc suất hạt giống số 2
Đội tuyển Nigeria: Đối thủ sắp tới của Việt Nam mạnh cỡ nào?
Bóng đá vòng loại World Cup 2022: Việt Nam giữ HLV Park Hang Seo, hẹn tái ngộ Thái Lan
Bảng xếp hạng FIFA mới nhất trước trận Việt Nam vs Nigeria

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn diễn ra vào tối 13/6 tức là khoảng 5 ngày sau trận chung kết King’s Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Curacao trên đất Thái Lan. Vì thế, nhiều trụ cột của họ đang phải nỗ lực để có được thể trạng tốt nhất. Những ngôi sao như Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Hậu... đang được CLB theo dõi cẩn thận để đưa ra chế độ tập luyện hợp lý.

Trong khi đó, Quang Hải bị sốt sau khi trở về từ Thái Lan. Anh cũng có dấu hiệu quá tại sau giải đấu vừa rồi, nên nếu tiếp tục thi đấu sẽ có thể dẫn tới chấn thương. HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận điều này với báo giới và khẳng định, có thể ông chỉ sử dụng ngôi sao khoác áo số 19 ở những phút cuối cùng của trận đấu gặp Sài Gòn FC. “Quang Hải thi đấu nhiều quá,” – vị chiến lược gia này thốt lên.

Một sự vắng mặt khác đó là trung vệ Duy Mạnh. Cầu thủ sinh năm 1996 này đã nhận đủ số thẻ phạt theo quy định của VPF. Trước đó, Đình Trọng đã gặp chấn thương nặng và phải nghỉ đến hết mùa, nên HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định ông sẽ sử dụng Văn Hậu cho vị trí trung vệ. Người còn lại ở trung tâm hàng phòng ngự của CLB Hà Nội có thể là Thành Chung hoặc McDonald, còn Văn Dũng sẽ đá ở cánh trái.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn diễn ra lúc 19h00 ngày 13/6 tới.

Việt Nam