Công Phượng về nước một mình sau trận chung kết King's Cup 2019

  - 10/06 08:31
Việc đặt vé máy bay không thuận lợi đã khiến Công Phượng phải ở lại Thái Lan, trong khi các đồng đội tại ĐT Việt Nam đã về nước sau King's Cup 2019.
Công Phượng về nước một mình sau trận chung kết King's Cup 2019
Bảng xếp hạng FIFA mới nhất 2019: Việt Nam vượt Jordan sau King's Cup 2019
Cầu thủ Việt Nam lọt vào mắt xanh tuyển trạch viên châu Âu sau màn trình diễn ở King's Cup 2019
HLV Thái Lan chưa phục, hẹn tái đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup

Chiều 9/6, đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước sau khi kết thúc giải đấu giao hữu King's Cup 2019. Tuy vậy, một thành viên trong đội là Công Phượng lại không góp mặt vì sự cố ngoài ý muốn.

Tiền đạo người Nghệ An trước đó bay theo lịch trình Hàn Quốc-Thái Lan, nhưng do đột ngột chia tay Incheon ngay trước thềm King’s Cup, anh sẽ không quay về xứ Kim Chi nữa. Vì thế, Công Phượng phải đặt vé về lại Việt Nam.

ĐT Việt Nam đã theo lịch bay rất sớm, Thầy Park và các họ trò lên chuyến bay đi Bangkok lúc 8h trước khi bay tiếp chặng Bangkok - Hà Nội lúc 12h. Cả đoàn đã có mặt ở Việt Nam lúc 15h hôm qua (9/6).

Lịch trình của Công Phượng chậm hơn đồng đội tại ĐT Việt Nam, do đó anh là thành viên cuối cùng của đội bóng ở lại Thái Lan. Sau 3 giờ chờ đợi, cuối cùng anh cũng đã được hãng hàng không giải quyết và về Việt Nam tối cùng ngày.

Công Phượng sẽ bay thẳng vào TP.HCM để nghỉ ngơi ít ngày. Vào ngày 15/6 tới, anh sẽ sang Pháp để tập huấn trong thời gian 1 tháng, dưới màu áo của Paris FC, đội bóng đang chơi tại Ligue 2.

Việt Nam